Streetmac’s Mind

Street Life

Green Concert # 11 “SEVEN DIVAS”

ดีว่าส์เมืองไทยรวมตัวครั้งใหญ่ใน กรีนคอนเสิร์ต11

เพิ่งฝากความประทับใจกับการตามหาความทรงจำแห่งบทเพลงที่หายไปในกรีนคอนเสิร์ต หมายเลข 10 กับตอนที่มีชื่อว่า “The Lost Love Songs บทเพลงที่หายไป” เมื่อปลายปีที่ผ่านมา ล่าสุด ดี.เจ.พี่ฉอด – สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา ผู้บริหารบริษัท จีเอ็มเอ็ม มีเดีย จำกัด(มหาชน) ก็ไม่ปล่อยให้คอคอนเสิร์ตคอยนาน เปิดแถลงข่าว กรีนคอนเสิร์ต หมายเลข 11 “Seven Divas (เซเว่นดีว่าส์)” อย่างเป็นทางการไปเมื่อช่วงบ่ายของวานนี้ ( 7 ก.ค. 51) ซึ่งคอนเสิร์ตครั้งนี้มีความพิเศษตรงที่ เป็นการรวมตัวกันครั้งแรกและครั้งเดียวของ 7 สุดยอดศิลปินหญิงของเมืองไทย ได้แก่ มินท์ – มาลีวัลย์ เจมีน่า, ก้อย – ศรัณย่า ส่งเสริมสวัสดิ์, ตุ๊ก – วิยะดา โกมารกุล ณ นคร, แหวน – ฐิติมา สุตสุนทร, แอม – เสาวลักษณ์ ลีละบุตร, อุ๊ – หฤทัย ม่วงบุญศรี และ โบ – สุนิตา ลีติกุล 

บรรยากาศภายในงานแถลงข่าวถูกเนรมิตราวกับอยู่ในงาน Red Carpet สุดหรู โดยมีโพสเตอร์ขนาดใหญ่ของ 7 สาวตั้งตระหง่านอยู่หน้างาน ซึ่งนอกจะดูหรูหราและแปลกตาแล้ว ยังสร้างความแปลกใจให้กับเหล่าบรรดาสื่อมวลชนที่มาทำข่าวด้วยเช่นกัน และทันทีที่งานเริ่ม ความประทับใจจากทั้ง 10 คอนเสิร์ตก็ถูกประมวลมาให้ดูกันอีกครั้ง ก่อนจะเรียกน้ำย่อยกรีนคอนเสิร์ตหมายเลข 11 ด้วยโชว์ของ 7 สาวดีว่าส์ กับบทเพลงไพเราะคุ้นหูที่เคยทำให้คุณประทับใจพวกเธอมาแล้วในอดีต

นอกเหนือจากการรวมตัวของ 7 สุดยอดนักร้องสาวของไทยแล้ว งานนี้ ดี.เจ.พี่ฉอด ยังไม่พลาดเก็บรายละเอียดปลีกย่อยด้วยการเตรียมนักร้องแบ็คอัพและนักดนตรีเป็นหญิงล้วนทั้งหมด โดยการรวมตัวกันเฉพาะกิจ ของวง “Pure (เพียว)” และวง“Budokan (บูโดกัน)” เพื่อสร้างให้คอนเสิร์ตในครั้งนี้เป็นคอนเสิร์ตของผู้หญิงอย่างแท้จริง

และตามธรรมเนียมของกรีนคอนเสิร์ต สิ่งที่เราจะไม่พูดถึงไม่ได้เลยก็คือ กรีนคอนเสิร์ตในแต่ละครั้งจะมีซีดีเพลงที่ระลึกจากคอนเสิร์ตให้กับแฟนๆ ที่มาชมทุกครั้ง ซึ่งครั้งนี้ก็เช่นเดียวกัน เพลงของ 7 สาวดีว่าส์ ที่บรรจุลงในซีดีจะถูกคัดเลือกโดย 9 ดี.เจ.กรีนเวฟ และมีถึง 10 เพลงด้วยกัน เรียกได้ว่าเต็มอิ่มจากคอนเสิร์ตแล้วก็ยังได้ฟังเพลงกันอย่างหนำใจเลยทีเดียว

กรีนคอนเสิร์ต หมายเลข 11 “Seven Divas” จะเปิดแสดงเพียง 2 รอบเท่านั้น ในวันเสาร์ที่ 23 และวันอาทิตย์ที่ 24 ส.ค. 2551 เวลา 19.00น. ณ รอยัลพารากอนฮอลล์ สยามพารากอน บัตรราคา 2,500/ 2,000/ 1,500/ 1,000 บาท เปิดจำหน่ายบัตรในวันที่ 26 ก.ค.นี้ ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา, http://www.thaiticketmajor.comหรือที่ 0-2262-3456 และพิเศษสำหรับสมาชิกกรีนแฟนคลับและสมาชิกแกรมมี่การ์ดสามารถซื้อบัตรได้ก่อนใครในวันที่ 23-24 ก.ค.นี้ ที่ ล็อบบี้อาคารจีเอ็มเอ็มแกรมมี่เพลส รายได้หลังหักค่าใช้จ่ายมอบให้บ้านโฮมฮัก มูลนิธิสุธาสินี น้อยอินทร์ เพื่อเด็กและเยาวชน

โอ้โหว!! คุ้มซะยิ่งกว่าคุ้ม….ได้เต็มอิ่มกับคอนเสิร์ตจากสุดยอดดีว่าส์สาวของเมืองไทย แถมยังได้ทำบุญอีกต่างหาก รู้อย่างนี้ก็รีบไปจับจองบัตรกันโดยด่วน!!

Advertisements

กรกฎาคม 9, 2008 - Posted by | Street Concert

ยังไม่มีความเห็น

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: